(0)

KHÓA CỬA THÔNG MINH

KHÓA CỬA CĂN HỘ THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL9112R/C-B

KHÓA CỬA CĂN HỘ THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL9112R/C-B

Giá: Liên hệ

 Khóa cửa thông minh, an toàn hơn với tiêu chuẩn của Châu Âu (GA701-2007) .  - Bề mặt và tay cầm bằng hợp kim kẽm, mạnh mẽ và chắc chắn.  - Đẹp tinh tế với 2 màu tùy chọn: Đồng và xanh lục  - Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa  - Bảo mật hơn với tính năng khóa hệ thống trong 3 phút

 

 

Xem chi tiết

KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL8212R/S-B

KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL8212R/S-B

Giá: Liên hệ

- Khóa cửa thông minh, an toàn hơn với tiêu chuẩn của Châu Âu (GA701-2007) .  - Bề mặt và tay cầm bằng hợp kim kẽm, mạnh mẽ và chắc chắn.  - Đẹp tinh tế với 2 màu tùy chọn : Đồng và xám  - Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa  - Bảo mật hơn với tính năng khóa hệ thống trong 3 phút

 

Xem chi tiết

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL8112R-B

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL8112R-B

Giá: Liên hệ

- Thiết kế bề mặt và tay cầm bằng hợp kim kẽm  - Tính năng bảo mật cao, an toàn hơn với tiêu chuẩn của Châu Âu  - Tiện dụng hơn với 5 cách mở khóa: Ứng dụng Easy4key, Vân tay, Thẻ Mifare, mật khẩu và khóa cơ  - Bộ nhớ lưu trữ được tới 50 thẻ.

 

Xem chi tiết

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL8101R

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL8101R

Giá: Liên hệ

- Thiết kế bề mặt và tay cầm bằng hợp kim kẽm  - Tính năng bảo mật cao, an toàn hơn với tiêu chuẩn của Châu Âu  - Tiện dụng hơn với 4 cách mở khóa: Ứng dụng Easy4key, thẻ Mifare, mật khẩu và khóa cơ  - Bộ nhớ lưu trữ được tới 50 thẻ.

 

Xem chi tiết

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL6101R-B

KHÓA THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ DAHUA DHI-ASL6101R-B

Giá: Liên hệ

- Thiết kế bề mặt và tay cầm bằng hợp kim kẽm  - Tính năng bảo mật cao, an toàn hơn với tiêu chuẩn của Mỹ  - Tiện dụng hơn với 3 chế độ mở khóa: Thẻ Mifare (IC Card), mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.  - Bộ nhớ lưu trữ được tới 50 thẻ.

Xem chi tiết

KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA ASL2101S-W/ASL2101K-W DÙNG CHO CĂN HỘ, BIỆT THỰ

KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA ASL2101S-W/ASL2101K-W DÙNG CHO CĂN HỘ, BIỆT THỰ

Giá: Liên hệ

 Bề mặt và tay cầm làm bằng hợp kim kẽm mạnh mẽ và chắc chắn.  - Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa  - Tự động khóa khi gặp mật khẩu hoặc thẻ không hợp lệ liên tiếp  - Cảnh báo khi khóa lỗi/ điện áp pin thấp.  - Sử dụng thẻ RF (Mifare card - IC card), cài đặt không dây.  - Bộ nhớ lưu trữ lớn: 50 mật khẩu, 50 thẻ, 8 bluetooth  - Quản lý đa phương tiện.

 

Xem chi tiết

KHÓA CỬA DAHUA DHI-ASL2101S

KHÓA CỬA DAHUA DHI-ASL2101S

Giá: Liên hệ

Khóa thông minh SmartLock DAHUA  ASL2101-W

Các phiên bản tùy chọn:

ASL2101S-W (màu bạc) ASL2101K-W (màu xám)

 

Xem chi tiết

Lắp đặt khóa cửa thông minh Hải Phòng

Khóa cửa thông minh đang là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các dòng khóa cửa truyền thống. Với tính năng nổi bật như độ bảo mật cao, độ bền ổn định theo thời gian, dễ sử dụng,... loại khóa cửa này ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Để giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về các loại khóa thông minh, cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng - Camera Hải Phòng Group sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích của thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Các loại khóa cửa thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Có thể kể đến những sản phẩm nổi bật thuộc dòng khóa cửa điện tử thông minh như: Khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mã số, khóa bluetooth. Mỗi loại khóa lại có những ưu điểm nổi trội khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra mà quý khách có thể chọn sản phẩm phù hợp.

Cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng - Camera Hải Phòng Group cung cấp nhiều mẫu khóa cửa thông minh giá rẻ

Khóa cửa thông minh bằng thẻ từ

Trong số các loại khóa cửa thông minh hiện nay thì khóa cửa thẻ từ đang được ứng dụng tương đối rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp loại khóa cửa này trong rất nhiều công trình như: Khách sạn, chung cư, văn phòng,... 

Khóa cửa thẻ từ được thiết kế với các lõi từ tính bên trong. Chìa khóa mở cửa được làm bằng chất liệu đặc biệt và có hình dáng như thẻ ATM. Trong thẻ có chứa các phần tử nhiễm từ mà mắt thường không nhìn thấy được. Để mở cửa, quý khách chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc là cửa có thể tự động mở.

Khóa cửa thông minh bằng vân tay

Được sản xuất dựa theo công nghệ sinh trắc học, loại khóa này dùng chính vân tay của quý khách để làm chìa khóa. Vân tay là thứ rất khó làm giả. Do đó, khóa vân tay chính là “người canh gác” đáng tin cậy, bảo vệ an toàn ngôi nhà của quý khách khỏi những kẻ có ý định đột nhập bất hợp pháp.

Thông thường, một khóa cửa thông minh bằng vân tay có thể chứa từ 100 - 130 vân tay. Điều này đồng nghĩa là mỗi thành viên trong gia đình có thể đăng ký 10 dấu vân tay để phòng hờ. Như vậy, tùy thuộc vào từng gia đình mà có thể đăng ký số dấu vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp cửa không nhận diện được vân tay thì sao? Quý khách không cần phải lo lắng vì loại khóa cửa này luôn đi kèm với tính năng mở bằng mật mã. Nhờ đó, quý khách có thể chuyển sang dùng mã số mở nếu không thể sử dụng được vân tay. 

Khóa cửa thông minh bằng bluetooth

Khóa thông minh bằng bluetooth là thiết bị khóa cửa có khả năng kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, chuông cửa màn hình, hệ thống mở cửa từ xa và hệ thống nhà thông minh.

Đặc điểm nổi bật của loại khóa cửa này chính là khả năng tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt, bao gồm: Mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ và mật khẩu dùng một lần cho khách. Đối với mật khẩu dùng một lần, mỗi vị khách ghé thăm nhà có thể được cấp một mật khẩu riêng và chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian giới hạn do chủ nhà quyết định. Lúc này, bất cứ ai dùng mật khẩu để vào nhà đều được lưu lại trên khóa và báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của chủ nhà. 

Khóa cửa thông minh bằng mật mã

Khóa cửa mật mã chính là kết quả hoàn hảo của mật mã học và lĩnh vực khoa học máy tính. Có thể nói, đây được coi là bước đầu tiên trong việc đảm bảo an ninh, quản lý ra vào và kiểm soát hoạt động của con người ở những vị trí cụ thể. 

Các mẫu khóa cửa thông minh Hải Phòng

Mẫu khóa cửa thông minh bằng mật mã đang được bán tại Camera Hải Phòng Group

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, khóa cửa mật mã được chia làm hai dạng chính: Khóa cửa mật mã dùng nút bấm trên màn hình cảm ứng và khóa cửa mật mã dùng nút cơ vật lý. Điểm chung của hai khóa cửa này là đều không cần chìa khóa, chỉ cần bấm đúng mã số là cửa sẽ tự động mở ra. 

Đối với loại cửa sử dụng mã số, quý khách nên thay đổi mật mã sau một thời gian sử dụng để đảm bảo an toàn. Đồng thời, tránh cung cấp mật mã cho những người không phải người thân hoặc những đối tượng không thể tin tưởng. 

Các hãng khóa cửa thông minh giá rẻ phổ biến nhất

Có thể thấy, thị trường khóa cửa thông minh hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nếu quý khách cần tìm một hãng khóa cửa thông minh giá rẻ và chất lượng uy tín thì có thể lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu Dahua.

Dahua Technology là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị an ninh lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, các sản phẩm khóa cửa thông minh của hãng luôn đi đầu về công nghệ cùng giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Với chất lượng tối ưu về các sản phẩm khóa cửa điện tử, Dahua Technology đã khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới. 

Quý khách muốn tìm mua khóa cửa thông minh từ thương hiệu nổi tiếng này thì hãy đến ngay với cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng - Camera Hải Phòng Group. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu, đảm bảo đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người tiêu dùng. 

Cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng nào uy tín nhất?

Cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng - Camera Hải Phòng Group là nhà phân phối chính hãng của Dahua Technology

Báo giá khóa cửa thông minh

Chắc hẳn giá cả chính là vấn đề được mọi quý khách quan tâm trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Giá thành sản phẩm cũng chính là yếu tố gián tiếp thể hiện chất lượng của chúng.

Các sản phẩm khóa cửa thông minh thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với sản phẩm khóa cửa truyền thống. Tùy theo hãng sản xuất, loại khóa,... mà giá bán của chúng dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng. 

Khi mua sản phẩm này tại cửa hàng khóa cửa thông minh Hải Phòng - Camera Hải Phòng Group, quý khách không cần phải quá lo lắng về vấn đề giá cả. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo quý khách có thể mua được những sản phẩm khóa cửa thông minh chính hãng, chất lượng với mức giá hời nhất. 

 

Báo giá khóa cửa thông minh Hải Phòng

Báo giá khóa thông minh Hải Phòng

Để nhận báo giá chi tiết của từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 272 588. Camera Hải Phòng Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách bất cứ lúc nào.

Nếu quý khách đang tìm một cơ sở cung cấp khóa cửa thông minh tại Hải Phòng thì hãy đến ngay với Camera Hải Phòng Group. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành 24 tháng, lắp đặt miễn phí, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng nhất, hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm gặp vấn đề về lỗi từ nhà sản xuất. Truy cập ngay website: camerahaiphong.com.vn để chọn cho mình một mẫu khóa cửa thông minh chính hãng giá rẻ nhé.