(0)

Giải pháp an ninh

Camera an ninh và Hệ thống giám sát video cho trường học - LH: 0936 355 335

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Giải pháp an ninh | Lượt xem: 941

Đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và cán bộ của trường học là một trong những mối quan tâm lớn hiện nay. Hệ thống camera an ninh trường học phù hợp sẽ là công cụ cần thiết để giám sát an toàn trong khuôn viên trường. Những trường học đang đối mặt với các thách thức như là bạo lực hoặc phá hoại sẽ cần đến hệ thống camera an ninh trường học như là một sự bổ sung không thể thiếu nhằm xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh

 

 

 

 

 

 

 

Lợi ích của giám sát video trường học

CameraHaiphong.com.vn - camera dễ lắp đặt

Dễ lắp đặt

Hầu hết các hệ thống camera an ninh hiện đại sử dụng IP camera, kết nối vào mạng máy tính bằng dây hoặc không dây (wifi). Khác với các hệ thống CCTV cũ truyền tín hiệu tương tự, IP camera có thể được cài đặt và cấu hình lại để đáp ứng nhu cầu thay đổi. Bạn cũng có thể quảng bá hình ảnh lên internet, giúp dễ dàng theo dõi trường mọi lúc.

CameraHaiphong.com.vn - An toàn với camera an ninh

An toàn

Camera an ninh trường học không chỉ giúp đảm bảo an toàn trong trường, mà còn có thể phòng ngừa những hành vi xấu. Lắp camera giám sát trường học tại những nơi dễ thấy được cho là có thể giảm các nguy cơ bạo lực và phá hoại một cách đáng kể.

CameraHaiphong.com.vn - giám sát khách ra vào

Giám sát khách vào trường

Một vấn đề mà nhiều trường thường xuyên đối mặt là phải kiểm soát sự ra vào của khách. Bằng cách lắp camera an ninh tại các lối vào, trường có thể giúp đội ngũ bảo vệ giám sát khách ra vào những nơi hợp lệ, trong sinh viên vẫn có thể di chuyển tự do trong khuôn viên trường.

Camera an ninh trường học – Nguy cơ và những Hạn chế

CameraHaiphong.com.vn - bảo đảm quyền riêng tư

Tính riêng tư

Bảo vệ sự riêng tư của học sinh và giáo viên bằng cách lắp đặt camera giám sát ở những khu vực công cộng như là căng tin, văn phòng, phòng thể dục và những khu vực bên ngoài như sân trường và sân chơi thể thao.

CameraHaiphong.com.vn - hành động phá hoại

Sự phá hoại/xâm phạm

Camera an ninh trường học về cơ bản là có ích, nhưng chúng cũng thường có nguy cơ bị hóa hoại. Camera không thể bảo đảm chắc chắn 100% về vấn đề an ninh và không thể được xem như là biện pháp hoàn toàn tin cậy. Học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên trường nên thường xuyên cảnh giác và hành động có trách nhiệm trong những tình huống khẩn cấp.


Những yếu tố cần xem xét trước khi lắp hệ thống giám sát video trường học

CameraHaiphong.com.vn - camera trường học

  1. Mối đe dọa an ninh cấp bách nhất của trường là gì?
  2. Các biện pháp bảo vệ nào hiện đang được áp dụng tại trường?
  3. Khu vực trường có tiêu chuẩn an ninh nào riêng cần phải tuân thủ hay không?
  4. Có vấn đề gì với tội phạm và bạo lực ở khu vực xung quanh không?
  5. Đã bao giờ trường nêu ra vấn đề là giá như có được hình ảnh về một sự việc nào đó xảy ra hay chưa?
  6. Có khu vực nào ở trường mà sự tụ tập của học sinh đã từng gây ra rắc rối (như là, sự phá hoại ở sân trường, tủ khóa…)?

Camera giám sát trường học – Những lời khuyên về lắp đặt

Camera gắn ở cổng vào chính và văn phòng phụ trách có thể giúp ghi hình khách viếng thăm khi họ vào và ra khỏi trường. Camera gần các lối thoát cũng có thể giúp giảm thiểu tình trạng trốn học.

CameraHaiphong.com.vn - camera an ninh trường học

Những camera gắn cố định ở những vị trí chiến lược để bảo vệ những tài sản quý giá như là máy tính, thiết bị âm thanh, phòng trưng bày và sách.

Camera giám sát bên ngoài ở bãi để xe có thể giúp bảo vệ học sinh, giáo viên và cán bộ trường những lúc về muộn hoặc đi sớm. Những camera này cũng có thể ngăn ngừa sự xâm nhập và phá hoại trong giờ học.

Tags: camera trường học, camera giám sát trường học, camera trường đại học, camera an ninh trường đại học.

 
Zalo Button
Zalo Button Hotline Button Gọi ngay Zalo Button Fanface Zalo Button Chat zalo