(0)

Sản phẩm nổi bật

Giải pháp an ninh

Top 7 camera tốt nhất năm 2019

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Giải pháp an ninh | Lượt xem: 951

Cho dù bạn có lo lắng về việc nhà bị đột nhập hoặc chỉ muốn theo dõi thú cưng ở nhà, những camera này có thể truyền video trực tiếp đến điện thoại của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.    Camera an ninh tốt nhất – Arlo Pro 2
2.    Camera an ninh trong nhà tốt nhất - Wyze Cam Pan
3.    Camera chuông cửa tốt nhất - Nest Hello
4.    Camera chuông cửa hỗ trợ Alexa tốt nhất - Ring Door View Cam
5.    Camera hỗ trợ Google-Assistant tốt nhất - Nest Cam IQ Indoor
6.    Camera an ninh xunh quanh nhà tốt nhất - Arlo Pro 2
7.    Camera hỗ trợ Siri tốt nhất - Indoor-outdoor Logitech Circle 2

Nếu bạn lo lắng về trộm cắp hoặc đơn giản chỉ muốn kiểm tra thú cưng nghịch ngợm ở nhà, camera an ninh gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Tin tốt: Có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng để chọn được một hệ thống camera phù hợp nhất không phải là việc dễ dàng.

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục camera ở mọi khía cạnh và tóm tắt kết quả vào danh sách bên dưới. Đây là những camera an ninh gia đình tốt nhất trong mỗi phân khúc con, từ chuông cửa thông minh cho tới những mẫu tương thích với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói Alexa, Google Assistant và Siri  -- và hơn thế nữa. Sau đây là danh sách theo từng danh mục con.

Camera an ninh tốt nhất – Arlo Pro 2

Camera an ninh tốt nhất – Arlo Pro 2

Camera an ninh gia đình Arlo Pro 2, có thể sạc lại pin và dùng được cả trong nhà lẫn ngoài trời, có rất nhiều tính năng làm cho nó trở nên vượt trội so với các hệ thống khác. Trước tiên, nó đi kèm với dịch vụ lưu trữ clould 7 ngày miễn phí dựa trên chuyển động. Nó cũng dễ dàng cài đặt và sử dụng – và ứng dụng thì không phứt tạp.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như quan sát ban đêm, đàm thoại audio 2-chiều, phát hiện và cảnh báo khi có chuyển động, Arlo Pro 2 còn rất nhiều tính năng an ninh phụ trợ khác, như là còi báo động tích hợp và các chế độ bảo vệ/an toàn. Với mức giá $480, cặp 2 camera Arlo Pro 2 cùng với thiết bị cơ sở đi kèm là không hề rẻ, nhưng Arlo Pro 2 là sản phẩm đáng tin cậy có thể được lắp đặt và làm việc tốt ở bất kì vị trí nào.

Camera an ninh trong nhà tốt nhất - Wyze Cam Pan

Camera an ninh trong nhà tốt nhất - Wyze Cam Pan

Wyze Cam Pan, mức giá $30, không chỉ là một camera an ninh giá tốt, mà còn là một camera tuyệt vời.

Nó có tính năng phát video HD trực tiếp, cảnh báo chuyển động, một ứng dụng khá tốt, và trên hết là 14 ngày lưu trữ cloud miễn phí dựa trên chuyển động. Camera Wyze này cũng có thẻ nhớ microSD tích hợp nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh tại nhà.

Nó cũng có thể làm việc được với các lệnh giọng nói Alexa, và có tính năng khoanh vùng phát hiện chuyển động và khả năng dò tìm và cảnh báo các sự cố đặc biệt, như là báo khói.

Camera chuông cửa tốt nhất - Nest Hello

Camera chuông cửa tốt nhất - Nest Hello

Camera chuông cửa Nest Hello giá $229 có tính năng phát video HD trực tuyến, cảnh báo chuyển động và cảnh báo có người. Tính năng phát hiện có người chỉ báo chủ nhà biết là nó thấy có người, chứ không cho bạn biết ai đang ngoài cửa. Nếu đăng kí dịch vụ lưu trữ cloud (mức giá từ $5 mỗi tháng), bạn cũng có thể truy cập vào các video được lưu lại và có tính năng nhận dạng khuôn mặt.
Với tính năng nhận dạng khuôn mặt, chủ nhà có thể tạo ra một cơ sở dữ liệu gồm bạn bè cũng như các thành viên gia đình và các cảnh báo tùy biến cho biết là ai đang đến thăm.

Camera chuông cửa hỗ trợ Alexa tốt nhất - Ring Door View Cam

Camera chuông cửa hỗ trợ Alexa tốt nhất - Ring Door View Cam

Ring Door View Cam giá $199 là một camera chuông cửa thông minh đáng tin cậy. Như những camera chuông cửa khác, nó có tính năng phát video HD trực tiếp, cảnh báo khi có chuyển động và thay thế lỗ nhìn ở cửa. Khách hàng phải trả thêm $3 hằng tháng để có thể truy cập video lưu lại. 

Nó cũng làm việc được với Alexa. Với camera này và một màn hình Alexa thông minh tương thích, bạn có thể xem trực tiếp ai đang ở cửa và thậm chí là nói chuyện với họ. 

Hai ứng dụng phát minh của Ring giả thuyết rằng công ty an ninh gia đình Amazon đang xem xét thêm tính năng nhận dạng mặt người vào các camera của hãng trong tương lai. Các phát minh nêu ra khả năng ứng dụng công nghệ quét mặt người để tra cứu những cá nhân “đáng nghi” trong cơ sở dữ liệu của cơ quan thực thi pháp luật. 

Một số sở cảnh sát Mỹ đề nghị chiết khấu cho các sản phẩm Ring cho các cư dân sở tại, để đổi lại việc chia sẻ hình ảnh với cơ quan công quyền.

Hiện tại Ring chưa cung cấp tính năng nhận dạng mặt người. 

Camera hỗ trợ Google-Assistant tốt nhất - Nest Cam IQ Indoor

Camera hỗ trợ Google-Assistant tốt nhất - Nest Cam IQ Indoor

Camera trong nhà Nest Cam IQ giá $299 có rất nhiều tính năng thông minh giống như loa thông minh Nest Hello. Nó có tính năng phát video HD trực tiếp, cảnh báo chuyển động, cảnh báo có người và truy cập vào các tùy chọn dịch vụ của Nest Aware. Với mức phí từ $5 cho mỗi tháng, thuê bao Nest Aware được dùng những tính năng cao cấp như là nhận dạng khuôn mặt. Chủ nhà có thể tạo ra cơ sở dữ liệu gồm bạn bè và người thân, giúp hệ thống thống báo cho họ biết là "sếp Minh" hoặc "chị Dung" đang đợi ở cửa.

Mẫu camera này cũng được tích hợp một loa Google Assistant. Vì thế cũng giống như Google Home và loa/màn hình thông minh có tích hợp Google Assistant, Nest Cam IQ Indoor có thể đáp ứng lại các lệnh kích hoạt như là "OK/Hey Google."

Camera an ninh xunh quanh nhà tốt nhất - Arlo Pro 2

Camera an ninh xunh quanh nhà tốt nhất - Arlo Pro 2

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi Arlo Pro 2 cũng nằm trong danh sách những camera an ninh xung quanh nhà tốt nhất. Vỏ bảo vệ chịu được thời tiết giúp camera an ninh WiFi ngoài trời này hoạt động được trong mưa, tuyết, nắng nóng và hơn nữa. Đế nam châm đơn giản đi kèm giúp dễ dàng tháo camera khi cần sạc lại pin – bất kể là nó được gắn ở đâu.

Camera hỗ trợ Siri tốt nhất - Indoor-outdoor Logitech Circle 2

Camera hỗ trợ Siri tốt nhất - Indoor-outdoor Logitech Circle 2

Camera trong nhà-ngoài trời Logitech Circle 2 giá $180 là một trong số ít những camera an ninh gia đình có thể làm việc được với nền tảng nhà thông mình của Apple, HomeKit, bao gồm đáp ứng lại các lệnh Siri từ loa thông minh HomePod. Nó cũng tương thích với Alexa và Google Assistant, cho bạn truy cập được tất cả tính năng hỗ trợ giọng nói chính. 

Lời kết

Có rất nhiều camera an ninh gia đình không được xem xét trong bài viết này. Bởi vì nếu liệt kê hết thì sẽ quá nhiều, hãy xem danh sách dưới đây nếu muốn có nhiều lựa chọn hơn.. 

Khi cài đặt camera an ninh không dây, hãy nhớ rằng camera bạn mua sẽ làm việc tốt với chất lượng sóng Wi-Fi tại nơi sẽ lắp nó. Vì vậy trước khi khoan lên tường, lên khung cửa, hãy kiểm tra tốc độ Wi-Fi trước. Nếu kết nối không ổn định, sẽ có hiện tượng lag, chất lượng hình ảnh thấp và độ trễ thì việc theo dõi sẽ rất khó khăn. 

Với sóng Wi-Fi mạnh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì lớn khi dùng camera an ninh không dây. Nếu vấn còn thắc mắc? Hãy xem hướng dẫn mua camera an ninh gia đình.
 

 
 
 
 
Zalo Button
Zalo Button Hotline Button Gọi ngay Zalo Button Fanface Zalo Button Chat zalo