• GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THÔNG MINH
 • GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THÔNG MINH
GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THÔNG MINH GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THÔNG MINH

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THÔNG MINH

Giá: Liên hệLiên hệ Giá gốc: Liên hệ

Thương hiệu: Dahua Lượt xem: 460 Tình trạng: Còn hàng

Hệ thống an ninh của các doanh nghiệp luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu trong chiến lược xây dựng và phát triển của các chủ đầu tư. Một hệ thống an ninh với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp. Khóa cửa thông minh được trang bị các tính năng an ninh hiện đại đã trở thành cuộc cách mạng trong vấn đề bảo vệ doanh nghiệp. Nếu bạn còn đang tranh luận hay băn khoăn về việc nên hay không nâng cấp ổ khóa truyền thống thành hệ thống khóa cửa thông minh, thì những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy những lợi ích thiết thực khi đầu tư cho sản phẩm này.

Lợi ích khi lắp đặt khóa cửa thông minh

1, Hệ thống an ninh cao cấp

  Lý do quan trọng nhất để các chủ đầu tư tin tưởng vào hệ thống khóa cửa không cần chìa là tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng… dẫn đến việc mất kiểm soát số lượt ra vào của nhân viên trong công ty.
  Trong khi đó với hệ thống khóa cửa thông minh, bạn có thể sử dụng khóa thẻ từ (mở bằng thẻ từ công nghệ RFID), khóa vân tay, khóa mã số. Nếu ai làm mất thẻ từ mở cửa các ông chủ có thể cấp một chiếc thẻ mới và hủy bỏ chức năng của thẻ đã mất. Không cần thay thế cả ổ khóa để đề phòng trộm cắp như khóa cơ.

2, Giảm thiểu các rủi ro

  Khi mức độ bảo mật được tăng lên, các chủ doanh nghiệp sẽ thấy được những rủi ro trong vấn đề an ninh công ty được giảm đáng kể. Từ các vụ trộm cắp nội bộ, vi phạm quy chế công ty, xâm nhập cơ sở dữ liệu… đều giảm thiểu rõ rệt. Như vậy một hệ thống khóa cửa thông minh cho doanh nghiệp có thể thúc đẩy môi trường làm việc thực tế và an toàn hơn.
  Đối với các nhân viên, họ cũng không cần lo lắng việc làm mất chìa khóa mở cửa văn phòng, vì chỉ cần sử dụng vân tay hoặc mã số là đã có thể mở cửa dễ dàng. Với những lợi ích của khóa cửa thông minh, bạn đang sở hữu giải pháp tối ưu để ngăn chặn các vấn đề an ninh trước khi chúng xảy ra.

3, Giám sát nhân viên

  Hệ thống khóa thông minh còn có một tiện ích mà chắc chắn các ông chủ doanh nghiệp rất hài lòng, đó là lưu trữ nhật ký truy cập/ ra vào của nhân viên. Như vậy mọi hoạt động của họ đều được giữ lại trong phần mềm quản lý khóa cửa. Nếu có sự cố mất mát xảy ra sau giờ làm, bạn có thể truy cập vào lịch sử dữ liệu để tìm ra người khả nghi nhất vào thời điểm đó. Bạn cũng có thể theo dõi nhân viên xem họ đi làm muộn hay sớm để nhắc nhở và giúp họ có ý thức trách nhiệm hơn với công việc của mình.
  Bên cạnh đó, các ông chủ cũng có thể kiểm soát được một cách chính xác những ai đang cố gắng truy cập vào cơ sở kinh doanh của mình. Điều này giúp cảnh báo những nguy cơ trộm cắp cho doanh nghiệp và hữu ích cho việc tăng cường an ninh tương lai.

4, Tự động khóa

  Nhiều mô hình ổ khóa thông minh được thiết kế để tự động khóa khi cửa đóng lại. An ninh cho các khu vực kinh doanh đặc thù được đảm bảo, không ai được phép vào căn phòng đó nếu không được sự đồng ý của ông chủ. Bởi vậy, ổ khóa thông minh còn loại bỏ được những thói quen xấu của con người và yên tâm rằng doanh nghiệp của bạn được bảo vệ mọi lúc. Cũng xin lưu ý rằng, một hệ thống khóa cửa thông minh phức tạp hơn chứ không dễ dàng bị “hack” như khóa cơ truyền thống. Các tên trộm ranh ma không thể thực hiện được ý đồ trộm cắp tài sản của mình vì chúng đã bị vô hiệu hóa trước hệ thống khóa tiên tiến này.

5, Giảm thiểu chi phí

  Mặc dù chi phí ban đầu của việc thiết lập một hệ thống khóa thông minh là cao hoặc rất cao. Tuy nhiên bạn sẽ sớm thấy được sự hiệu quả khi có quyết định sáng suốt này. Hãy thử hình dung việc bạn/ nhân viên của bạn đánh mất chìa khóa, lúc bấy giờ để đảm bảo an toàn bạn sẽ buộc phải thuê thợ khóa để thay thế hoàn toàn một ổ khóa mới. Việc này có thể sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần và gây tổn phí lớn cho công ty. Sử dụng khóa cửa thông minh sẽ giúp loại bỏ chi phí tốn kém cho vấn đề bảo mật cơ sở vật chất doanh nghiệp.

Như vậy với 5 lợi ích trên, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn việc lắp đặt khóa cửa điện tử thay vì dùng khóa cơ truyền thống như trước. 

Xem chi tiết: Sản phẩm khóa cửa thông minh thương hiệu Dahua

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch dụ do Camera Hải Phòng Group cung cấp

Rất mong Quý khách hàng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính Quý khách hàng về sau:

* Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại CAMERA HẢI PHÒNG GROUP đều được dán tem bảo hành nếu là hệ thống thì có phiếu bảo hành do CAMERA HẢI PHÒNG GROUP phát hành có dấu đỏ của hội viên. Tem và phiếu bảo hành sẽ được thay đổi nhận dạng theo từng thời điểm để tránh tem giả mạo.

I/  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, MUA TỰ LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH TẠI CAMERA HẢI PHÒNG GROUP

1. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH
- Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng.
- Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định.
- Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
- Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại văn phòng đại diện của Camera Hải phòng Group


2.NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
- Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật CAMERA HẢI PHÒNG GROUP chỉ định, tem giả mạo, không có tem do CAMERA HẢI PHÒNG GROUP phát hành.
- Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.
- Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,.... Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật.
- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của CAMERA HẢI PHÒNG GROUP để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới  nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay chỉ có tại CAMERA HẢI PHÒNG GROUP

II/  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DỰ ÁN - BẢO HÀNH TẬN NƠI LẮP ĐẶT

1/ BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN
- Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ''ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều I mục 1.
- Hệ thống do CAMERA HẢI PHÒNG GROUP cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất do các Kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc thành viên trong HIỆP HỘI CAMERA HẢI PHÒNG GROUP thực hiện.


2/ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH HOẶC CÓ TÍNH PHÍ DỊCH VỤ
- Sản phẩm hư hỏng nằm trong ''NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều I mục 2.
- Hệ thống lắp đặt không tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

- Hệ thống bị thiên tai như:  Sét đánh, hỏa hoạn, nước vào, rơi vỡ, phá hoại...( Hỗ trợ chi phí đổi mới )
- Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do CAMERA HẢI PHÒNG GROUP cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu.
- Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây lên.
- Khách hàng sử dụng không đúng sách hướng dẫn, và sai quy định của nhà sản xuất.
- Hệ thống còn bảo hành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện hư hỏng đã hết bảo hành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảo hành đó, và không tính phí khắc phục sự cố (Do còn thời hạn bảo hành tận nơi).

* Lưu ý: Hệ thống sẽ không được bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu, được lắp thêm thêm thiết bị không do CAMERA HẢI PHÒNG GROUP cung cấp. (Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân, nhân viên hoặc đơn vị lắp thêm khác). Quý khách giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của CAMERA HẢI PHÒNG GROUP để đối chiếu khi cần thiết, giữ lại số điện thoại báo hỏng và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại được ghi trong phiếu công tác hoặc biên bản nghiệm thu và trên các giấy tờ khác có trong mỗi lần giao dịch với khách hàng !

MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Camera Hải Phòng Group hân hạnh giới thiệu các gói lắp đặt camera trọn bộ từ 1 camera đến 8 camera với các độ phân giải từ 1.0 Megapixel đến độ phân giải siêu nét 5.0 Megapixel sản phẩm của 2 hãng camera hàng đầu thế giới Hikvision & Dahua Technogoly.

 

Giá trọn bộ trên BẢNG GIÁ NIÊM YẾT đã bao gồm các thiết bị camera giám sát, đầu ghi hình, ổ cứng ghi hình, phụ kiện và dây tín hiệu, nhân công lắp đặt hiệu chỉnh góc quan sát theo yêu cầu của Quý khách và cài đặt xem từ xa qua mạng. Camera Hải Phòng Group dã có bảng giá niêm yết để Quý khách thuận tiện trong việc lựa chọn cho mình một hệ thống phù hợp.

 

 

Độ phân giải càng cao thì camera càng nét thỏa mãn mọi nhu cầu giám sát cần nhìn rõ mặt và biển số xe quan sát ngày đêm, Ngoài ra, công nghệ mới camera tích hợp Mic thu tiếng, camera công nghệ starlight cho hình ảnh ban đêm rõ nét có màu sắc như ban ngày....

Camera Hải Phòng Group là một Hiệp Hội trong lĩnh vực camera giám sát thiết bị an ninh đầu tiên tại Hải Phòng với những thành viên đã được chọn lọc rất kĩ lưỡng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kĩ thuật đông đảo đảm bảo được dịch vụ bảo hành sau bán hàng tốt nhất hiện nay. Đến với Camera Hải Phòng Group chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp an ninh toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất. 

 

XEM THÊM : CÁC GIẢI PHÁP  AN NINH TÍCH HỢP CAMERA 

 
Quý khách vui lòng liên hệ với số HOTLINE để được tư vấn và giải đáp các vấn đề bạn đang còn thắc mắc !
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Sản phẩm, hàng hóa
  Chính hãng đa dạng phong phú.
 • Dịch vụ
  Chăm sóc khách hàng uy tín.
 • Luôn luôn giá rẻ &
  khuyến mại không ngừng.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG & CHI NHÁNH

Công ty TNHH Minh Hoàng Gia

Địa chỉ: 424 Lạch Tray - Ngô Quyền

Công ty TNHH Đầu Tư TM & DV Hoàng Kiên

Địa chỉ: 935B Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

Công ty Cổ Phần Thương Mại SIC

Địa chỉ: 2A Ngõ 9 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh

 • Ebitcam
 • Camera Hải Phòng Group
 • Toshiba
 • WD Purple
 • Vantech
 • samsung
 • Bosch
 • Hikvision
 • Dahua

0906 272 588

camera hải phòng, camera giám sát hải phòng, camera quan sát hải phòng, lắp đặt camera trọn gói hải phòng