(0)

Dự án tiêu biểu

Nhà máy Nhiệt Điện - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Giá: Liên hệ Xem: 12787 Còn hàng

Dự án tiêu biều - Camera Hải Phòng Group.

Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1 vận hành chính thức từ cuối năm 2011, phát lên lưới điện quốc gia hơn 8,7 tỷ KWh điện. Cùng với việc tổ máy 3 và 4 của Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 2 đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn những đóng góp tích cực của Nhiệt điện Hải Phòng vào nguồn sáng của đất nước.

 

Với nhà máy nhiệt điện thì hệ thống camera an ninh, giám sát là một hệ thống không thể thiếu phục vụ hiệu quả cho việc hoạt động an ninh của nhà máy.

Vừa qua, Camera Hải Phòng Group đã bảo dưỡng toàn bộ hệ thống cho nhà máy và bổ sung lắp mới nhà máy số 2 với hệ thống camera hiện đại công nghệ IP mới nhất giải pháp an ninh toàn diện cho toàn nhà máy.

 

 

* Khách hàng cần lưu ý sản phẩm khi lắp đặt hệ thống camera:

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói camera trọn bộ giá rẻ không ghi rõ model hãng sản xuất chất lượng không đảm bảo, khách hàng không nên mua những sản phẩm đó vì không kiểm tra được chất lượng sản phẩm mình mua.

- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, kinh nghiệm trong ngành đặc biệt dịch vụ sau bán hàng chu đáo,bảo hành nhanh chóng. 

- Camera Hải Phòng Group là một hiệp hội camera đầu tiên tại Hải Phòng với những thành viên đã được chọn lọc rất kĩ lưỡng về chuyên môn cũng như dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường Hải Phòng hiện nay. 

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý khách hàng !

 

 

Zalo Button
Zalo Button Hotline Button Gọi ngay Zalo Button Fanface Zalo Button Chat zalo