(0)

NHÀ THÔNG MINH

Ổ CỨNG TOSHIBA 4TB SATA3 7200RPM

Giá: 3.250.000 Xem: 1080 Còn hàng
  • - Dung lượng: 4TB
  • - Tốc độ quay: 7200rpm
  • - Bộ nhớ Cache: 32Mb
  • - Chuẩn giao tiếp: SATA3
  • - Kích thước: 3.5Inch

Ổ cứng gắn trong Toshiba 4TB SATA3 7200rpm  chuyên dụng cho thiết bị giám sát, đầu ghi camera, thích hợp sử dụng cho các cá nhân, văn phòng hoặc các doanh nghiệp với hệ thống lên đến 32 camera. Thông số kỹ thuật: dung lượng 2TB; giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max); 64MB Cache, tốc độ quay 5400RPM. Sử dụng công nghệ AllFrame tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất, giảm tỉ lệ lỗi/khung.

Là dòng ổ cứng sản xuất ra để chuyên dùng cho thiết bị ghi hình Camera giám sát, chạy rất êm, giải nhiệt tốt bằng 70% so với ổ cứng PC thông thường, thích hợp trong hệ thống camera giám sát tại nhà và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cổng giao tiếp SATA III

Ổ Cứng Trong PC Toshiba 4TB được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III có thể tương thích ngược với chuẩn SATA II. Bên cạnh đó,bộ nhớ đệm 32MB cache và tốc độ vòng quay đạt 7200rpm giúp ổ cứng hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp.

Độ bền dài lâu

Sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn được làm từ hợp kim siêu bền, chống gỉ và các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Zalo Button
Zalo Button Hotline Button Gọi ngay Zalo Button Fanface Zalo Button Chat zalo